นักแสดงซีรี่ย์ “Goblin” กลายเป็นเพื่อนซี้กัน!

ความสัมพันธ์สุดน่ารักของ กงยู – อีดงอุค – คิมโกอึน ซีรี่ย์จบ มิตรภาพไม่จบ!

แก๊งนักแสดงจาก Goblin มีความสนิทสuມ และยังรักษามิตรภาพกัuມา แม้ซีรี่ย์จะจบไปกว่า 3 ปีแล้ว เรายังแอบได้เห็นโมเมนต์น่ารักของพวกเขาเสมอ ล่าสุด กงยู และ อีดงอุค ก็แท็กทีมกันซัพพอร์ต คิมโกอึน

กงยู – อีดงอุค สนับสนุน คิมโกอึน ในผลงานใหม่

Goblin เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังมากๆ เรียกว่าดังไกลไปในระດັບเอเชีย แถมในเกาหลีก็ฟาดเรตติ้งและกระแสสุดเปรี้ยงไปครอง รวมความดีงามไว้มากมาย ทั้งผู้ชายที่แน่นเรื่อง ความฟินของคู่พระนาง และพระรอง ไปจนถึงมีความแฟนตาซี คอเมดี้ และดราม่าหน่อยๆ ในเรื่องเดียว

แม้ซีรี่ย์จะโบกมือลาจอมา 3 ปีกว่าๆ แล้วก็จริง แต่ดูท่านักแสดงในเรื่องยังคงสนิทสuມและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ตลอด

คิมโกอึน เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ Happy Together ว่าเธอเคยออกไปแฮงเอ้าต์กับกงยูและอีดงอุค พร้อมกับเสริมว่ายังสนิท และติดต่อกัน ถึงขนาดที่เธอไปบ้านของยูอินนาอยู่บ่อยๆ

โจเซโฮ พิธีกรในรายการที่สนิทสuມกับอีดงอุคก็เสริมว่า กงยูกับอีดงอุคเอ็นดูคิมโกอึนเหมือนน้องสาวแท้ๆ คิมโกอึนเองก็ปฏิบัติกับพวกเขาเหมือนพี่ชายแท้ๆ นอกจากนี้คิมโกอึนยังแอบเม้าท์ว่า รุ่นพี่เป็นสไตล์ขี้แกล้งอีกด้วย

ความสัมพันธ์สุดน่ารักของพวกเขา ยังมีให้เราเห็นอีก เมื่อกงยูตอบตกลงไปเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการทอล์กโชว์ของอีดงอุคในรายการ “Lee Dong Wook Wants to Talk” ทำให้เราได้เห็uມิตรภาพของทั้งคู่ว่าแน่นแฟ้นขนาดไหน อีดงอุคไม่มูฟออนจาก Goblin ถึงขนาดเรียกกงยูว่า Goblin อยู่เลยจ้าาาา

ล่าสุด 2 พี่ชายสุดน่ารัก ก็แท็กทีมกันส่งรถกาแฟไปซัพพอร์ตคิมโกอึนถึงกองถ่ายทำซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The King : Eternal Monarch เลยนะจ๊ะ ยังสนับสนุนกันและกันอยู่เสมอ #น่ารักเนอะ

ไหนๆ นักแสดงก็ไม่มูฟออน แฟนซีรี่ย์อย่างเราก็ขอไม่มูฟออนต่อไป 1 มิถุนายนนี้ Netflix จัดซับไทยมาให้ชมแล้ว #รอดูเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.sudsapda.com