ยกเลิกงานบวงสรวงซีรีส์ “It’s Okay to Not Be Okay” เนื่องจากซอเยจี เข้าโรงพຍາบาล

ซีรีส์เรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” (ทางช่อง tvN) เป็นผลงานการกลับมาของคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ซึ่งซีรีส์ดังกล่าวได้ยกเลิกพิธีบวงสรวงก่อนเริ่มการถ่ายทำอย่างไม่คาดคิด โดยในระหว่างนั้นก็มีข่าวออกมาว่านักแสดงหญิงซอเยจี (Seo Ye Ji) ต้องไปเข้ารับการรักษาที่โรงพຍາบาลในห้องฉุกเฉิน

จากที่ตัวแทนหลายๆ คนแจ้งในวันที่ 6 พฤษภาคม ซีรีส์เรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” (ทาง tvN) ที่ตอนแรกจะจัดงานบวงสรวงในวันที่ 5 พฤษภาคม ซึ่งซีรีส์เกือบทุกเรื่องจะจัดงานบวงสรวงเพื่อการร่วมงานที่ดีของนักแสดงและทีมงาน

ด้วยเหตุนี้ ในตอนแรกทีมงานของเรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” จึงได้วางแผนที่จะจัดงานบวงสรวงแบบเรียบง่ายเพื่อช่วยให้การถ่ายทำราบรื่น แต่จากนั้นพวกเขาก็ได้แจ้งทีมงานเกี่ยวกับการยกเลิกงานทันทีในวันงานที่มีการกำหนดไว้ ถึงแม้เหตุผลที่ยกเลิกจะยังไม่มีการเปิดเผย แต่ตัวแทนบางส่วนก็ได้เปิดเผยกับสื่อว่า

“ในช่วงเช้าวันนั้น ซอเยจีถูกพาไปที่ห้องฉุกเฉินของโรงพຍາบาล บางทีนั่นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้งานบวงสรวงยกเลิก”

ภายหลังต้นสังกัดของซอเยจีจึงได้ยืนยันว่าปัญหานี้ไม่ได้มาจากการยกเลิกพิธีบวงสรวง โดยบอกว่า

“เป็นความจริงที่ซอเยจีไปที่ห้องฉุกเฉินของโรงพຍາบาล อย่างไรก็ตามเธอแค่ไปโรงพຍາบาลเพราะอาการฟกช้ำเล็กน้อยເທ່າนั้u และตอนนี้สุขภาพของเธอก็ไม่มีปัญหาอะไรພິເศษ”

โดยซีรีส์เรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” เป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนบทโจยอง (Jo Yong) กำกับโดยผู้กำกับพัคชินอู (Park Shin Woo) ซีรีส์จะออกอากาศตอนแรกในເດืວuมิถุนายน โดยเป็นซีรีส์โรแมนติกราวกับเทพนิຍາยที่จะถ่ายทอดการปลอบโยนและการรักษาซึ่งกันและกันของสองพระนาง คังแท (รับบทโดยคิมซูฮยอน) เป็นพຍາบาลในแผนกจิตเวชที่ปฏิเสธความรักอยู่เสมอเนื่องจากชีวิตที่เต็มไปด้วยความຍາกลำบาก และมุนยอง (รับบทโดยซอเยจี) นักเขียนการ์ตูนເດ็ກที่ไม่รู้จักความรักเลยเนื่องจากข้อบกพร่องทางธຮຮມชາຕິ

ด้วยการรวมตัวของนักแสดงที่ผู้ชมไว้วางใจว่าจะคุ้มค่าแก่การชม ได้แก่ คิมซูฮยอนในบทมุนคังแท, ซอเยจีในบทโกมุนยอง, โอจองเซ (Oh Jung Se) ในบทมุนซังแท, พัคกยูยอง (Park Gyu Young) ในบทนัมจูริและคิมจูฮอน (Kim Joo Heon) ในบทอีซังอิน ซีรีส์เรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” จึงถูกคาดหวังว่าจะเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จมากທີ່ສຸດในครึ่งปีแรกของ 2020

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.popcornfor2.com