ช็อก! Deadpool โผล่รายการ The mark Singer เกาหลี

สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ไปทั่วประเทศ! “เดอะ คิง ออฟ แมสค์ ซิงเกอร์” (The King of Mask Singer) หรือ “ราชันหน้ากากนักร้อง” รายการดังทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) เมืองโสมขาว ที่แพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีแขกรับเชิญไม่ธรรมดาเมื่อเป็นถึงดาราฮอลลีวู้ดเลยทีเดียว!
Deadpool

แขกระดับซูเปอร์สตาร์คนดังกล่าวเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ก้าวขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับสวมหน้ากาก “ยูนิคอร์น” โดยได้เลือกร้องเพลง “ทูมอร์โรว์” (Tomorrow) จากละครเพลง “แอนนี่” (Annie) ทันทีที่เจ้าตัวเริ่มโชว์พลังเสียง กรรมการต่างก็พากันพิศวงงงงวยถึงการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ชัดเป๊ะของผู้เข้าแข่งขันรายนี้


สุดท้ายเมื่อได้เวลาถอดหน้ากาก “ยูนิคอร์น” ผู้ชมทั้งห้องส่งต่างพากันอ้าปากค้างด้วยความไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง เมื่อได้เห็นว่าภายใต้หน้ากากดังกล่าวเขาก็คือ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกรูปหล่อกล้ามใหญ่ชาวแคนาดา นั่นเอง


ไม่มีใครคาดคิดว่าเจ้าของบทบาท “เดดพูล” (Deadpool) แอนตี้ฮีโร่ของ มาร์เวล (Marvel) ค่ายหนังและการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งจะมาเยือนแดนกิมจิเป็นเวลา 2 วัน เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ “เดดพูล 2” (Deadpool 2) จะมายืนร้องเพลงก่อนที่จะถอดหน้ากากออกมายืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ต่อหน้าต่อตาเช่นนี้ได้!


ทั้งๆ ที่มีคิวงานแน่นเอี๊ยด แต่ เรย์โนลด์ส วัย 41 ปี ก็ยังมาร่วมรายการนี้ได้เสียอย่างนั้น สร้างความประทับใจให้กับกรรมการและผู้ชมในห้องส่งอย่างมากมาย แถมเจ้าตัวยังไม่วายพูดติดตลกตามสไตล์อีกด้วยว่าขนาดศรีภรรยาดาราสาวคนงามอย่าง เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ของเขายังไม่รู้เลยด้วยซ้ำไปว่าเขาจะมาออกรายการนี้

Thor

ที่มา http://www.siamdara.com

Leave a Comment